Thiết kế website dành cho dân chuyên SEO

Thiết kế website dành cho dân chuyên SEO, Sau bao lâu thì thiết kế Website xong, Khách hàng không ở Sài Gòn, vậy làm cách nào để hợp tác với Web Mới khi thiết kế Website, Tôi có thể đăng ký tên miền ở đâu khi thiết kế Website

Sau bao lâu thì thiết kế Website xong

- Nếu chọn mẫu website có sẵn của Web Mới thì từ 1 tới 3 ngày là xong web

- Nếu thiết kế website theo yêu cầu gói chức năng cơ bản thì từ 1 tới 2 tuần

- Còn thiết kế Website có nhiều chức năng nâng cao như phân quyền chức năng cả trong và ngoài quản trị thì kỹ thuật sẽ báo thời gian làm xong web cho khách hàng

Tôi có thể đăng ký tên miền ở đâu khi thiết kế Website

- Khách hàng có thể gửi thông tin cho Web Mới đăng ký

- Hoặc có thể đăng ký trực tiếp bên nha cung cấp tên miền lớn như PA hay Mắt bảo

- Khi  Thiết kế website cho khách hàng, Web Mới sẽ tư vấn thêm...

Khách hàng không ở Sài Gòn, vậy làm cách nào để hợp tác với Web Mới khi thiết kế Website 

-  Web Mới chuyên làm việc qua online

- Khách hàng tham khảo các trang đối thủ trên google

- Sau đó đưa ra yêu cầu cho kỹ thuật làm

- Add zalo 0398259259 Gặp Mr Lực để được tư vấn thêm

- Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng đóng dấu scan qua khách hàng

- Sau khi xong hợp đồng sẽ xuất hóa đơn điện tử đầy đủ

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Giao diện đẹp: Giao diện đẹp, thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, đảm bảo chất lượng

Tên miền: Tên miền quốc gia Việt Nam, tên miền Quốc tế đăng ký thông tin chủ thể đầy đủ

SEO từ khóa top google: Thu hút hàng ngàn lượt khách hàng tiềm năng từ công cụ tìm kiếm Google

Hosting/VPS khủng: Cung cấp các gói hosting, VPS khủng, hấp dẫn, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP - WEB MỚI

Khám phá cách Công ty thiết kế website trọn gói chuẩn seo Web Mới giúp khách hàng bán hàng trực tuyến hiệu quả và tạo ấn tượng thương hiệu tốt hơn qua các dự án nổi bật dưới đây.

Nâng cao uy tín thương hiệu

Xây dựng thương hiệu, nâng cao giá trị uy tín thương hiệu luôn là mục tiêu hàng đầu trong bản kế hoạch marketing của mỗi công ty. Và thiết kế website chuẩn seo chính là một trong những việc đầu tiên sẽ phải xúc tiến nếu muốn chương trình truyền thông của doanh nghiệp mình đạt hiệu quả cao.

Gia tăng hiệu quả kinh doanh

Với thiết kế website bán hàng tuỳ biến, Cánh Cam luôn đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào để có thêm khách hàng và gia tăng doanh thu. Việc đăng sản phẩm mới có thể tiến hành ở nhiều địa điểm chỉ cần có smartphone, laptop hay tablet. Việc tiếp nhận, xử lí đơn hàng, trả lời phản hồi khách hàng sẽ được thông báo với bạn ngay lập tức để giải quyết kịp thời.

Website hoạt động thông minh

Tính thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website trọn gói thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty Web Mới, tính bảo mật và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói chuẩn seo chuyên nghiệp của Web Mới.

Ưu điểm nổi bật

Thiết kế website tại Web Mới có những ưu điểm gì nổi bật?

Website chuyên nghiệp hiệu quả giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm tới doanh nghiệp của bạn, thúc đẩy thương hiệu tăng doanh thu nhanh chóng.

Tối ưu trải nghiệm người dùng: Thiết kế web theo Format chuẩn tương thích hành vi người dùng, tối ưu UX/UI giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng, tăng tỉ lệ mua hàng. Giao diện responsive hiển thị hoàn hảo mọi thiết bị desktop, smartphone, tablet,...

Thiết kế web chuẩn Seo: Website được thiết kế tối ưu các thẻ Heading, Url, thẻ alt, nội dung. Theo chuẩn cập nhật mới nhất của Google giúp website dễ dàng có thứ hạng cao trên Google.

Website nâng cấp dễ dàng: Website được phát triển trên nền tảng PHP theo mô hình MVC giúp website nâng cấp dễ dàng, tiết kiệm chi phí nhờ vào phát triển nền tảng code phổ biến, nâng cấp liên tục.

Tiêu chí đánh giá một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Các tiêu chí để đánh giá Web Mới là một trong những dịch vụ thiết kế website hàng đầu hiện nay.

Kinh nghiệm làm web lâu năm: Công ty Web Mới dày dặn kinh nghiệm trong ngành thiết kế website từ 5 năm trở lên.

Đội ngũ nhân viên giỏi: Nhân viên tư vấn tận tâm có kiến thức hiểu biết về code, nhân viên thiết kế bằng cấp quốc tế nhiều kinh nghiệm, nhân viên code làm việc cẩn thận,chuyên nghiệp.

Giá cả luôn hợp lý và tốt nhất: Chi phí thiết kế website trọn gói giá cả tốt nhất nhì thị trường, đa dạng giá cả thấp nhất từ 5.5tr cho đến trên 35tr, thời gian thiết kế website nhanh chóng từ 2-3 tuần, thậm chí chỉ trong 1 tuần hoặc vài ngày.

Bảo hành – bảo trì & chăm sóc trọn đời: Web Mới bảo hành trọn đời cho các khách hàng sử dụng và gia hạn hosting hằng năm. Chế độ chăm sóc khách hàng 24/24.

Thiết kế website của doanh nghiệp bạn ngay!

Bạn đang lựa chọn một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp uy tín tại HCM để làm một website chuyên nghiệp nhằm giới thiệu thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng, quảng bá và xây dựng thương hiệu cho cửa hàng của doanh nghiệp mình? Đội ngũ lập trình viên của công ty thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp TPHCM Web Mới có tất cả những gì bạn cần để làm website chất lượng cao hơn các trình thiết kế web khác với giá rẻ nhất nhằm nhanh chóng giới thiệu sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Công ty thiết kế website Web Mới hy vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian, chi phí để sở hữu một website riêng, và đạt được hiệu quả cao khi làm website để kinh doanh với dịch vụ thiết kế web trọn gói giá rẻ uy tín chất lượng chuyên nghiệp tại TPHCM của chúng tôi!

0398259259
chat-facebook Nhắn tin facebook chat-zalo Nhắn tin Zalo Chỉ đường